Hội Nông dân thị trấn Đại Nghĩa tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

21/12/2021
Chiều ngày 16/12/2021, hội Nông dân thị trấn Đại Nghĩa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có bà Nguyễn Thị Tình – Phó Chủ tịch hội Nông dân huyện Mỹ Đức cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ thị trấn Đại Nghĩa; các đồng chí trong ban chấp hành Hội Nông dân thị trấn Đại Nghĩa; đại diện các chi hội cơ sở (Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 do đó hội nghị không mở rộng thành phần đến các hội viên).

Trong năm 2021 theo báo cáo của hội Nông dân thực hiện Nghị quyết Đảng ủy –HĐND – UBND đặc biệt dưới sự chỉ đạo của huyện hội, hội Nông dân thị trấn Đại Nghĩa đã có những thành tích đáng khích lệ trên các mặt công tác. Mặc dù trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp, Ban chấp hành Hội nông dân thị trấn phối hợp cùng với các ban ngành đoàn thể và nhân dân tham gia tích cực phòng chống dịch có hiệu quả. Hội còn tích cực triển khai các mô hình kinh tế - phát triển chăn nuôi, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tăng nguồn thu nhập cho hội viên trong hội.

Hội nông dân thị trấn Đại Nghĩa đã phối hợp chặt chẽ với hai HTX nông nghiệp thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, đã có hàng trăm hội viên tích cực tham gia bắt ốc bươu vàng bảo vệ sản xuất.

Trong các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững đã có nhiều hộ, cá nhân có mô hình sản xuất, kinh doanh hiệu quả thu nhập cao (có hộ thu nhập hàng trăm triệu đồng/ năm).

Đặc biệt hội đã phối hợp chặt chẽ với ngân hàng chính sách huyện, tạo điều kiện trên 100 hội viên vay vốn phát triển kinh tế cho tới nay số dư trên 5 tỷ đồng. Hội Nông dân thị trấn Đại Nghĩa đã tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, tham gia phong trào xây dựng đời sống văn hóa, phong trào ANTT, quốc phòng góp phần đưa phong trào của thị trấn đạt được kết quả cao trong năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị: bà Nguyễn Thị Tình – Phó chủ tịch Hội nông dân huyện Mỹ Đức đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả của cán bộ, hội viên hội Nông dân thị trấn Đại Nghĩa trên các mặt công tác; đồng chí nhấn mạnh sự nỗ lực của cán bộ hội viên trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như tham gia đầy đủ các chương trình, các phong trào của huyện hội phát động đồng thời qua hội nghị tổng kết mong muốn hội Nông dân thị trấn luôn đoàn kết, nhiệt tình hơn nữa trong phong trào xây dựng hội.

Hình ảnh: trao thưởng tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nông dân năm 2021

Tại hội nghị tổng kết của hội Nông dân thị trấn đã trao thưởng cho 01 tập thể (chi hội Nông dân TDP Văn Giang) và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2021./.

Hội nông dân thị trấn Đại Nghĩa