Thị trấn Đại Nghĩa tổ chức hội nghị công bố Quyết định sáp nhập và điều động, phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, lao động hợp đồng tại Trường Tiểu học thị trấn Đại Nghĩa và Trường Trung học cơ sở thị trấn Đại Nghĩa.

28/07/2023
Chiều ngày 26/7/2023 tại Hội trường UBND thị trấn Đại Nghĩa đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định sáp nhập và điều động, phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, lao động hợp đồng tại Trường Tiểu học thị trấn Đại Nghĩa và Trường Trung học cơ sở thị trấn Đại Nghĩa.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đại biểu đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn gồm: Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Tài chính kế hoạch, Văn phòng HĐND&UBND huyện Mỹ Đức.

Ở địa phương về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Hải - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đại Nghĩa, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo quản lý, giáo viên, viên chức, lao động hợp đồng tại Trường Tiểu học thị trấn Đại Nghĩa và Trường Trung học cơ sở thị trấn Đại Nghĩa.

Chương trình hội nghị đã được thông qua nội dung các Quyết định số 1897/QĐ-UBND; Quyết định số 1898/QĐ-UBND ngày 12/7/2023 của Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức về việc sáp nhập Trường Tiểu học Tế Tiêu, Trường Tiểu học Đại Nghĩa và sáp nhập Trường THCS Tế Tiêu, Trường THCS Đại Nghĩa thuộc thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội; Quyết định 1967/QĐ-UBND; Quyết định 1968/QĐ-UBND ngày 24/7/2023 của Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức về việc điều động, phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, lao động hợp đồng về công tác tại Trường tiểu học thị trấn Đại Nghĩa và điều động, phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và lao động hợp đồng về công tác tại Trường THCS thị trấn Đại Nghĩa. Đại diện các đại biểu huyện Mỹ Đức và thị trấn Đại Nghĩa đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các trường được công bố.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Lê Văn Hiến – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Đức đã đánh giá những thành tích của ngành giáo dục địa phương những năm qua đã có nhiều cố gằng và thành tích trong giảng dạy và học tập, đồng thời cũng nêu lên những khó khăn vướng mắc của các trường. Từ đó là cơ sở cho việc cần thiết xây dựng mô hình quản lý mới đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo, quan tâm đưa thị trấn Đại Nghĩa trở lại vị trí đứng đầu vì sự phát triển giáo dục của cả huyện.

Thay mặt cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, lao động hợp đồng của hai nhà trường, thầy giáo Nguyễn Công Tuấn – Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Đại Nghĩa tiếp thu các ý kiến, đồng thời đặt mục tiêu quyết tâm cùng tập thể sư phạm nhà trường sẽ từng bước ổn định tổ chức, sắp xếp xây dựng kế hoạch chuyên môn… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như sự quan tâm của huyện và thị trấn.

Cũng tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đại Nghĩa đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Mỹ Đức đã có những chỉ đạo, chủ trương kịp thời tạo điều kiện tốt nhất cho thị trấn phát triển sự nghiệp giáo dục. Ngoài ra đồng chí cũng chỉ ra những nội dung nhiệm vụ cho các nhà trường sau khi có quyết định sáp nhập và điều động.

Hội nghị công bố Quyết định sáp nhập và điều động, phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, lao động hợp đồng tại Trường Tiểu học thị trấn Đại Nghĩa và Trường Trung học cơ sở thị trấn Đại Nghĩa đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

UBND thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức