Ban nữ công, công đoàn thị trấn Đại Nghĩa tích cực hưởng ửng tuần lễ áo dài do Công đoàn huyện Mỹ Đức phát động.

04/03/2022
Nhằm hướng tới kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng liên đoàn lao động huyện Mỹ Đức phát động tuần lễ áo dài” Nhằm khơi dậy lòng tự hào, trách nhiệm gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, di sản Việt Nam

Công đoàn Thị trấn Đại Nghĩa có 30 đoàn viên trong đó có 8 nữ. Những năm gần đây các hoạt động phòng trào của nữ công công đoàn đã có chuyển biết tích cực và hiệu quả, đặc biệt là cơ quan nằm ở trung tâm của huyện, có mối quan hệ rộng rãi với các cơ quan huyện, các xã trên địa bàn huyện Mỹ Đức. Hội nữ công đã triển khai nhiều chương trình kế hoạch mang tính đột phá nhất là công tác cải cách hành chính theo sự chỉ đạo của thành phố, việc duy trì tới công tác xây dựng phong cách tác phong, lề lối làm việc và thực hiện nghiêm quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức quy tắc ứng xử nơi công cộng cũng được nâng cao.

Thiết thực kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 8/3 và kỷ niệm 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm nay là dịp để phụ nữ công đoàn thị trấn cùng là lực lượng phụ nữ thị trấn, huyện thể hiện sự tôn vinh đến tà áo dài truyền thống trong trang phục “Tà áo dài” đã toát lên, lan tỏa và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

Trong niềm vui hân hoan, ánh mắt, nụ cười dạng ngời của các công đoàn viên thị trấn. Hướng ứng “Tuần lễ áo dài” chúng ta sẽ luôn tin tưởng những đoàn viên sẽ luôn phát huy vai trò, trách nhiệm hoàn thành mọi nhiệm vụ được cơ quan, tổ chức giao phó, những tà áo dài luôn xuất hiện thướt tha trong các ngày lễ, kỷ niệm và sự kiện của đất nước và thị trấn Đại Nghĩa.

Công đoàn thị trấn Đại Nghĩa.